Giới thiệu công ty

TrueMoney là tập đoàn đa quốc gia triển khai dịch vụ thanh toán, tài chính tại khu vực Đông Nam Á. Hiện tại Truemoney đã đầu tư vào các quốc gia Philippines, Myanmar, Indonesia, Campuchia và Việt Nam.

Vào năm 2016, Truemoney đã lựa chọn Công ty Cổ phần 1Pay- Thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần MOG Việt Nam trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam. Công ty Cổ phần 1Pay đã tạo ra bước tăng trưởng thần kì cho sự phát triển của ngành công nghệ tài chính và trở thành đối tác uy tín của hơn 5000 doanh nghiệp đến từ 8 quốc gia khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất Đông Nam Á với hơn 100 triệu khách hàng vào năm 2020.

Truemoney Việt Nam-1Pay luôn dành Niềm tin và Sự Trân quý dành cho mỗi một thành viên Công ty.

Chúng tôi nỗ lực từng ngày để tạo ra 1 môi trường làm việc:

  • - Mỗi cá nhân luôn được phát triển về chuyên môn và kỹ năng.
  • - Mỗi cá nhân được tưởng thưởng xứng đáng với những nỗ lực và sự công hiến tận tâm.
  • - Một tập thể năng động và thân thiện
  • - Một tập thể đoàn kết, cùng rèn luyện, cùng chiến đấu, trên con thuyền tiến ra biển lớn sánh vai cùng các công ty cung cấp dịch vụ tài thanh toán và tài chính.

Quyền lợi của nhân viên

Lương thưởng

Với mục tiêu thu hút và phát triên nhân tài, chúng tôi xây dựng hệ thống lương thưởng tương xứng với năng lực của mỗi cá nhân cùng với đánh giá điều chỉnh lương minh bạch định kỳ hàng năm. Cùng với kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty, mỗi cá nhân sẽ được xét thưởng tháng lương 13+ vào cuối năm tài chính.

Đào tạo

Một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi là tạo môi trường và cơ hội cho tất cả các thành viên True cùng phát triển cả về năng lực chuyên môn và các kỹ năng công việc để nắm bắt các cơ hội thăng tiến tại TrueMoney Việt Nam. Với chúng tôi đào tạo là nền tảng và là cột trụ để phát triển.

Bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe

True People được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật lao động hiện hành. Ngoài ra chúng tôi áp dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt cho cấp trưởng phòng trở lên và gói bảo hiểm riêng dành cho nhân viên kinh doanh.

Các chế độ phụ cấp

Chúng tôi có phụ cấp ăn trưa áp dụng cho toàn thể các thành viên True. Phụ cấp điện thoại, xăng xe cho cấp trưởng nhóm trở lên và 1 số vị trí đặc thù như kỹ thuật, tuyển dụng, kế toán…..Thời gian làm việc của chúng tôi từ 8h30-12h00 và 13h15-17h45, nếu làm việc thêm giờ sẽ được hỗ trợ thêm.

BaseInc.net

Tại 1Pay, chúng tôi chào đón những con người nhiệt huyết và tài năng với chế độ đãi ngộ cực kì hấp dẫn. Môi trường làm việc với tính hỗ trợ cao mang lại cho tất cả mọi người cơ hội thể hiện kĩ năng và năng lực

Vị trí đang tuyển dụng

Các vị trí của dự án VN Wallet