Giới thiệu công ty

TrueMoney trực thuộc tập đoàn Ascend Money - cánh tay công nghệ tài chính của tập đoàn C.P. - Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Châu Á.

Hiện tại, TrueMoney hoạt động tại 6 quốc gia Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines và Việt Nam; phục vụ hơn 60 triệu người dùng với ví điện tử TrueMoney và hệ thống 65,000 đại lý trong khu vực. Tổng giá trị giao dịch trên toàn hệ thống TrueMoney ghi nhận năm 2018 là 7 tỷ USD.

Tại Việt Nam, TrueMoney cung cấp các dịch vụ thanh toán và tài chính sáng tạo trên nền tảng công nghệ hàng đầu khu vực, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng kể từ 2017.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày và để tạo ra một môi trường mà mỗi thành viên trong đó luôn dành cho nhau sự tin tưởng và gắn kết. Tại ngôi nhà chung TrueMoney, bạn sẽ có những "đặc quyền" sau:

  • - Được trở thành một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh thành công, tham gia vào việc phát triển những sản phẩm - dịch vụ tiên phong với nền tảng công nghệ hàng đầu trong thị trường tài chính tại Việt Nam.
  • - Được phát triển về cả kỹ năng mềm và năng lực chuyên môn để có thể đón nhận những cơ hội và thách thức nghề nghiệp trong lĩnh vực fintech - một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay tại Việt Nam.
  • - Được làm việc trong một môi trường trẻ trung, đề cao sức sáng tạo với vô số những hoạt động gắn kết nội bộ đem lại niềm vui về mọi mặt cho nhân viên

Hãy "onboard" với TrueMoney Việt Nam nếu bạn không ngại thử thách, nếu bạn sẵn sàng "Play Hard - Work Hard" và trở thành một thành viên của một trong những công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Quyền lợi của nhân viên

Lương thưởng

Với mục tiêu thu hút và phát triên nhân tài, chúng tôi xây dựng hệ thống lương thưởng tương xứng với năng lực của mỗi cá nhân cùng với đánh giá điều chỉnh lương minh bạch định kỳ hàng năm. Cùng với kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty, mỗi cá nhân sẽ được xét thưởng tháng lương 13+ vào cuối năm tài chính.

Đào tạo

Một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi là tạo môi trường và cơ hội cho tất cả các thành viên True cùng phát triển cả về năng lực chuyên môn và các kỹ năng công việc để nắm bắt các cơ hội thăng tiến tại TrueMoney Việt Nam. Với chúng tôi đào tạo là nền tảng và là cột trụ để phát triển.

Bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe

True People được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật lao động hiện hành. Ngoài ra chúng tôi áp dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt cho cấp trưởng phòng trở lên và gói bảo hiểm riêng dành cho nhân viên kinh doanh.

Các chế độ phụ cấp

Chúng tôi có phụ cấp ăn trưa áp dụng cho toàn thể các thành viên True. Phụ cấp điện thoại, xăng xe cho cấp trưởng nhóm trở lên và 1 số vị trí đặc thù như kỹ thuật, tuyển dụng, kế toán…..Thời gian làm việc của chúng tôi từ 8h30-12h00 và 13h15-17h45, nếu làm việc thêm giờ sẽ được hỗ trợ thêm.

BaseInc.net

Tại TrueMoney, chúng tôi chào đón những con người nhiệt huyết và tài năng với chế độ đãi ngộ cực kì hấp dẫn. Môi trường làm việc với tính hỗ trợ cao mang lại cho tất cả mọi người cơ hội thể hiện kĩ năng và năng lực

Vị trí đang tuyển dụng